HÀN QUỐC TẠO CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ THỢ SƠN VỚI VISA D4-6

Hàn Quốc đang tạo cơ hội việc làm cho người Việt Nam trong ngành nghề thợ sơn. Visa D4-6 được cấp cho các ứng viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này. Dưới đây là những thông tin quan trọng về tuyển dụng thợ sơn tại Hàn Quốc:

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

  • Tuổi: 20-33/ Nam
  • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ngành SƠN, HÓA HỌC
  • Không yêu cầu tiếng Hàn
  • Không cần chứng minh tài chính

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:

Nộp hồ sơ: Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ và các tài liệu liên quan.

Phỏng vấn: Sau khi hồ sơ được xem xét, ứng viên có thể tham gia phỏng vấn để đánh giá kỹ năng và khả năng làm việc.

Chấp thuận visa: Nếu được chọn, ứng viên sẽ nhận được visa D4-6 để làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian hợp đồng lao động.

CƠ HỘI VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM THỢ SƠN TẠI HÀN QUỐC VỚI VISA D4-6 

Hàn Quốc có một ngành công nghiệp xây dựng mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thợ sơn. Bạn có thể làm việc trong các dự án xây dựng lớn, bao gồm cả các tòa nhà thương mại, căn hộ, khách sạn và các công trình công cộng.

Thợ sơn tại Hàn Quốc được trả lương hấp dẫn và có chế độ làm việc tốt. Hệ thống lương thưởng công bằng và cơ hội tiến xa trong nghề sơn.

Làm việc trong môi trường công nghiệp tiên tiến của Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng sơn, học các phương pháp và công nghệ sơn mới nhất. Điều này giúp bạn trở thành một thợ sơn chuyên nghiệp và có thể áp dụng kiến thức của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Khi sống và làm việc tại Hàn Quốc, bạn có thể khám phá văn hóa độc đáo, ẩm thực ngon lành và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước này. Điều này tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời và sự phát triển cá nhân.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các nam đã tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ngành SƠN/ HÓA HỌC; bộ đội xuất ngũ tại các địa phương; sinh viên ra trường chưa tìm được việc làm ổn định, thu nhập tốt; người đang đi làm muốn tìm cơ hội khác tốt hơn; thợ sơn mong muốn có cơ hội sinh sống và làm việc cùng gia đình tại Hàn Quốc. Liên hệ ngay https://visassv.com/ để biết thêm chi tiết