CƠ HỘI VỪA HỌC VỪA LÀM NGHỀ CƠ KHÍ TẠI HÀN QUỐC VỚI VISA D4-6

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới và có nền công nghiệp vững mạnh. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, Hàn Quốc đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, bao gồm cả thợ cơ khí. Đối với những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hàn Quốc cung cấp cơ hội làm việc hấp dẫn thông qua chương trình visa D4-6.

VISA D4-6 LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH KHI KHÍ ĐI HỌC HỌC NGHỀ BẰNG VISA D4-6

Visa D4-6 là loại visa công việc dành cho lao động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí. Chương trình này giúp thợ cơ khí từ Việt Nam có cơ hội làm việc tại các công ty, nhà máy cơ khí tại Hàn Quốc. Visa này được cấp dựa trên hợp đồng lao động và thời hạn của visa có thể kéo dài từ một năm đến ba năm, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Để được chấp nhận vào chương trình này, người lao động cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm kiến thức chuyên môn, kỹ năng cơ bản về cơ khí và khả năng làm việc trong môi trường công nghiệp. Thông thường, các bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến ngành cơ khí được yêu cầu.

Một lợi ích quan trọng của chương trình này là người lao động có cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng cơ khí trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc. Điều này không chỉ giúp cải thiện trình độ chuyên môn của thợ cơ khí, mà còn mở rộng cơ hội sự nghiệp và tiến bộ trong ngành.

Ngoài lợi ích chuyên môn, visa D4-6 cũng cho phép người lao động có cơ hội trải nghiệm văn hóa và cuộc sống tại Hàn Quốc. Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng, cùng với những thành tựu kỹ thuật và công nghệ đáng kinh ngạc. Người lao động có thể tận hưởng không chỉ công việc mới

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ VISA D4-6 DU HỌC NGHỀ CƠ KHÍ TẠI HÀN QUỐC

Để có Visa D4-6 để làm việc trong ngành cơ khí tại Hàn Quốc, người lao động cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Tuổi: 20-33/ Nam
 • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ngành CƠ KHÍ, HÓA HỌC
 • Không có người thân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm Lao phổi, HIV, giang mai, lậu.
 • Không yêu cầu tiếng Hàn
 • Không cần chứng minh tài chính

Để xin Visa D4-6 để làm việc trong ngành cơ khí tại Hàn Quốc, người Việt cần thực hiện các thủ tục sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

 • Đơn xin visa: Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin visa D4-6, có thể tải mẫu đơn từ trang web của đại sứ quán Hàn Quốc hoặc lãnh sự quán.
 • Hình ảnh: Nộp các ảnh chân dung phù hợp với yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc.
 • Bằng cấp và chứng chỉ: Sao y bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến ngành cơ khí, và cung cấp bản sao được công chứng.
 • Hợp đồng lao động: Cung cấp bản sao hợp đồng lao động đã ký với một công ty, nhà máy cơ khí tại Hàn Quốc.
 • Chứng minh tài chính: Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để duy trì cuộc sống tại Hàn Quốc trong thời gian làm việc.
 • Chứng minh sức khỏe: Kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế được chỉ định và có giấy chứng nhận sức khỏe.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Gửi hồ sơ đầy đủ và đúng thủ tục tới đại sứ quán Hàn Quốc hoặc lãnh sự quán gần nhất. 

Bước 3: Thanh toán phí

Nộp phí xin visa theo quy định của đại sứ quán Hàn Quốc hoặc lãnh sự quán.

Bước 4: Phỏng vấn

Đối với một số trường hợp, có thể yêu cầu thực hiện phỏng vấn để xác nhận thông tin và mục đích du học.

Bước 5: Chờ thông báo

Sau khi nộp hồ sơ, chờ thông báo từ đại sứ quán Hàn Quốc hoặc lãnh sự quán về kết quả xét duyệt visa.

CƠ HỘI LÀM VIỆC KHI DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH CƠ KHÍ VỚI VISA D4-6

Khi du học tại Hàn Quốc với Visa D4-6, bạn sẽ có cơ hội làm việc để hỗ trợ việc học và tăng cường kinh nghiệm làm việc của bản thân mình.

Visa D4-6 cho phép bạn làm công việc bán thời gian trong các ngành nghề không liên quan đến chuyên ngành du học của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội làm việc như nhân viên quán ăn, nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng, hoặc trợ giảng tiếng Anh.

Một số trường đại học và tổ chức tại Hàn Quốc có chương trình thực tập dành cho sinh viên quốc tế. Tham gia vào chương trình thực tập sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và làm quen với môi trường làm việc Hàn Quốc.

Nếu bạn đang theo học chương trình nghiên cứu tại Hàn Quốc, có thể bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu hoặc công việc trợ giảng trong trường. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng kỹ năng nghiên cứu và tương tác với giảng viên và sinh viên khác.

Nếu bạn hoàn thành chương trình du học và có bằng cấp tại Hàn Quốc, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty, tổ chức hoặc xin gia hạn visa để tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành của bạn. Với mức lương thực tập tại Hàn Quốc: 40 triệu VNĐ/ tháng (6 tháng) và lương sau ra trường thu nhập: 70 – 80 triệu VNĐ/ tháng

 

Cơ hội nâng cao tay nghề/ chuyên môn MIỄN HOÀN TOÀN HỌC PHÍ cho sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ngành CƠ KHÍ/ HÓA HỌC; bộ đội xuất ngũ tại các địa phương; sinh viên tốt nghiệp chưa có việc làm; người đi làm muốn nâng cấp học vị, tay nghề; thợ cơ khí mong muốn có cơ hội sinh sống và làm việc cùng gia đình tại Hàn Quốc. Liên hệ ngay với  https://visassv.com/ để biết thêm chi tiết.